"ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด" ร่วมส่งมอบสนามฟุตบอล "มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง"

หมวดหมู่ข่าว: sport-ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2565 เวลา 13.00 น. "ประธานฮาย" ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสรลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด และ "ผอ.ปั๋น" ชิตวัน ชินอนุวัฒน์ ผู้อำนวยการสโมสร พร้อมเจ้าหน้าที่พนักงานตัวแทนสโมสรฯ ร่วมส่งมอบสนามฟุตบอล ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง หลังจากการปรับปรุงสนามหญ้าเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยมี คุณ สมยศ จันทาพูน หัวหน้าศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยน้องๆ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ร่วมพิธีรับมอบดังกล่าว

|   |  125 ครั้ง