วันที่ 26-27 มีนาคม 2565

การแข่งขันฟุตบอล 7 คน MFU-GSB Football Cup ครั้งที่ 1 จัดโดย ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ณ สนามซ้อมฟุตบอลสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด มีทีมเข้าร่วมแข่งขัน 23 ทีม โดยมี ผศ.สุชิน กฤตลักษณ์วงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี มฟล. เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมมอบโล่และเงินรางวัลให้แก่ทีมที่ชนะการแข่งขัน นายสมยศ จันทาพูน รักษาการแทนหัวหน้าศูนย์กีฬา มฟล. กล่าวรายงานผลการแข่งขัน ซึ่งงานนี้ได้รับการสนับสนุนจาก ธนาคารออมสิน บริษัท โตโยต้า เชียงราย จำกัด สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร้านวังหลัง โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล.

โดยมีผลการแข่งขันดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ ทีมพีเอสดี สปอร์ต

2. รองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม IMMANUEL

3. รองชนะเลิศอันดับ 2 ทีมมิสเตอร์โจ

4. รองชนะเลิศอันดับ 3 ทีมวังหลัง

5. รางวัลมารยาทยอดเยี่ยม ทีมมิสเตอร์โจ