วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงประชุมหารือร่วมกับสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด

เรื่อง การจัดเตรียมความพร้อมก่อนการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันฟุตบอล  AFC  champions league 2022 ณ สนามกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

โดยรายละเอียดของการหารือ ได้กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมของสนาม และสิ่งอำนวยความสะดวก ในการให้บริการและการใช้สนามกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นสนามฝึกซ้อมของสโมสรฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้  ทั้งนี้สโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด ได้ให้ข้อมูลและข้อตงลงในการเข้าปรับปรุงสนามกีฬาฟุบอลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อใช้เป็นสนามฝึกซ้อมของทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันต่อไป